+84932772021

Ứng Dụng 450 Câu Hỏi Lý Thuyết Luật Giao Thông Đường Bộ Cho Android

Ngày nay, khi smartphone ngày càng phổ biến và trở thành một công cụ đắc lực cho người dùng trong việc nghe gọi, giải trí và cả học tập, thì việc ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô sẽ dễ dàng hơn với bất cứ ai. Chỉ cần có một chiếc smartphone bạn có thể tải ứng dụng 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ cho Android giúp ích cho việc học của mình.

 

Kể từ ngày 01/07/2013, nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chuyển sang dùng bộ 450 câu hỏi và đáp luật giao thông đường bộ thay vì 405 câu như trước kia nên việc ôn luyện thường xuyên, liên tục sẽ mang tới hiệu quả cao nhất.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng thi sát hạch lái xe ô tô A1, A2, B2, C giúp các bạn hứng thú hơn với việc học và có thể luyện thi bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào.

ung-dung-thi-sat-hach-lai-xe-cho-androi
Để tải ứng dụng về máy sử dụng các bạn có thể sử dụng một trong 2 cách sau:

 

Cách 1: click vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tonnguyen.sathach&hl=vi
Để tải ứng dụng về máy và bấm cài đặt để sử dụng.

 Cách 2: quét code sau để được dẫn tới ứng dụng cài đặt

code-ung-dung-thi-sat-hach-lai-xe-cho-windowphone

Lưu ý: Các học viên nên học kĩ  trước khi làm bài thi trên máy tính nhằm tiết kiệm thời gian và củng cố vững chắc kiến thức. Xem bộ Lý Thuyết 450 câu tại đây.

Đối với các bạn sử dụng smartphone hệ điều hành khác vui lòng xem dưới đây.

 Mong các học viên cảm nhận phần mềm luyện thi bằng lái xe ô tô B2 hữu ích, vui lòng SHARE  LIKE website để truyền tải nhiều hơn tới những học viên khác như một hình thức ủng hộ nhà trường.

Trân trọng cảm ơn!

Comments

comments

Enter your keyword

Chat Zalo Tư Vấn
ĐĂNG KÝ